Happy new year 2012 !

[Cập nhật] : Như đã thông báo trên facebook. Những hàng xóm tốt bụng nào đã (đang và sẽ) đăng ký gói cước tại iPage và referral tới anhhangxomonline.net sẽ nhận được tiền lì-xì đầu năm từ anhhangxom. Chỉ cần cho tôi biết ngày đăng ký, tôi sẽ kiểm tra và gửi mail thông báo. Xin cám ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ 🙂

Vậy là năm 2011 đã qua. Hôm nay là ngày 2 tháng 1 năm 2012. Tới giờ tôi mới có dịp viết một bài để gửi lời chúc mừng năm mới đến tất cả các hàngxóm-của-tui. Chúc mọi người một năm mới tràn đầy hạnh phúc, vui vẻ và thành công :v_clapping: . Quên đi ưu phiền hướng tới tương lai !
Tối ngày 31, tôi ở nhà để thử nghiệm một bài viết nhưng chỉ mới thành công có 50%, thử đến 2 giờ sáng ngày 1 tháng 1 năm 2012 nhưng thất bại vẫn hoàn thất bại :meu: . Haizz, vậy là năm mới đã bắt đầu với tôi bằng một thất bại nhưng lại tự an ủi mình : thất bại là mámì của thành công :cuoibebung:
Từ sáng ngày 1 cho đến tối hôm đó, chúng tôi đi Đại Nam như đã dự kiến và có một ngày cực…mệt. Đi muốn rã rời cái chân nhưng chỉ đi được có 1/3 Đại Nam. Tuy nhiên lần đi này, tôi đã thực hiện được một ao ước bấy lâu là chơi trò chơi Tàu lượn siêu tốc và đua xe :v_great:
Happy new year 2012

Happy new year 2012
Trước thời điểm tàu khởi hành, cảm giác rất chi là hồi hộp bởi lúc xếp hàng, tôi thấy một người vừa chơi xong, anh ta đi ra, tay để vào tim như muốn…chào cờ, tôi có cảm giác như anh ta giữ tim lại cho nó khỏi…rớt ra vậy đó :cuoibebung: . Quan trọng là anh ta nói với mấy người bạn đang chờ ở dưới : “Tụi bây sẽ hối hận khi chơi trò này !” . Nghĩ lại : HotGirl đi ầm ầm lý gì mình lại sợ 🙂
Chơi trò tàu lượn này mệt nhất là lúc nó cuốn qua 2 cái vòng, ngực bị ép dữ dội 🙂 và không thể ngóc đầu lên được, dù tôi có cố hết sức !
Trong chuyến đi lần này cũng có nhiều cảnh đẹp. Mỗi lần tìm được cảnh ưng ý, tôi lại hành hạ 2 thợ máy yêu cầu chụp ảnh “Timeline” để làm hình trên facebook. Nhưng đáng tiếc là thất bại. Ngày mai, sẽ đợi hình từ một máy khác để xem có tấm nào ưng ý không. Chứ như tấm dưới đây thì không dùng làm Timeline được :
Happy new year 2012
Vậy là chỉ còn lại một mong muốn là chơi trò đu quay ở Đầm Sen nữa thôi. Nghe đồn là khi lên cao có thể thấy được toàn thành phố, hehe. Xong bài này, tôi lại phải đắn đo xem có nên tiếp tục thử nghiệm và làm sáng tỏ cái thất bại đầu năm hay là tiếp tục viết những bài khác, hehe, có nhiều phần mềm đang tặng key lắm :D.
Lần này là tết dương lịch nên sẽ là câu “Happy New Year”. Gần một tháng nữa sẽ là câu “Chúc mừng năm mới” 🙂

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi