Kết quả đợt tặng Yubikey + tài khoản premium 1 năm của LastPass

Hehe, hôm qua tôi đã tổng hợp xong danh sách nhưng đến giờ mới công bố được kết quả. Đúng ra cũng định để sáng mai rồi làm bởi vì lúc này tôi…buồn ngủ quá. Nhưng thôi kệ, làm đại cho rồi, mắc công…ăn chửi từ các hàng xóm thì mệt 🙂 . Chỉ cần chép cái danh sách email được tổng hợp trong file Excel và dán vào Random.org là có ngay kết quả. Đợt này có 108 anh hùng Lương Sơn Bạt (thấy chưa, tôi nói tôi buồn ngủ mà không tin ! :v_leluoi: ) có comment hợp lệ ở hai bài viết “YubiKey + LastPass : Sự kết hợp hoàn hảo” và “Tặng 1 cái Yubikey kèm tài khoản 1 năm của Lastpass
Tôi chép 108 địa chỉ email vào dịch vụ Random.org, bấm nút 1 lần duy nhất để sắp xếp theo thứ tự ngẫu nhiên và tôi sẽ lấy vị trí đầu bảng để tặng cái Yubikey và tài khoản LastPass 1 năm như đã hứa. Và sau đây là kết quả :

Kết quả đợt tặng Yubikey và tài khoản premium 1 năm của LastPass
Bạn Trần Quốc Toàn có địa chỉ email là : e****[email protected] là người đứng đầu danh sách ngẫu nhiên nên bạn là người nhận được cái Yubikey đợt này. Có gì tôi sẽ thông báo cho bạn qua email sau và bạn nhớ phản hồi email trong 5 ngày nhé, nếu không tôi sẽ hủy bỏ kết quả và chọn lại.
Các hàng xóm không may mắn lần này thì cũng đừng buồn nhé. Sẽ có một lần tương tự như thế này nữa đang chờ các bạn. Miễn là các bạn đừng bỏ rơi anhhangxomonline là được, hehe.

3 Comments
  1. Em biết ngay mà, số trời đã định, tới 108 người thì làm gì có em, tỉ lệ 1/108 < 1/100 nữa, hjx. Nhìn lại cái bảng thì cũng chẳng thấy tên em top 10 nữa. 8-x

  2. 🙂 không ngờ mình lại may mắn. Cám ơn bạn nhiều!

Ý kiến phản hồi