SkyDownloader Pro – Cơ hội lấy bản Pro miễn phí

Để tôi đoán là hiện tại bạn đang dùng uTorrent để tải file qua mạng ngang hàng ? Sai thì thôi nhé, hehe, chắc là bạn đang dùng một phần mềm khác uTorrent mà thôi và nếu đó không phải là SkyDownloader thì thông tin này sẽ khiến bạn quan tâm : tải miễn phí phiên bản Pro của SkyDownloader trị giá $49 !

SkyDownloader là phần mềm tương tự như uTorrent nhưng đa năng hơn. Với các phần mềm như uTorrent, bạn phải tự kiếm file .torrent trên mạng, thông qua các trang web, sau đó “quăng” cho uTorrent để tải về. Còn SkyDownloader thì khác, nó là một phần mềm tất cả trong một : giúp bạn tìm kiếm quá trời thứ và tải chúng về rất dễ dàng, quan trọng là tốc độ rất nhanh.

SkyDownloader

Một điểm thú vị khác là nó cho phép bạn chơi game (hehe vừa mới chơi thử trò “Ăn nấm” xong), xem video, nghe radio và chat với những người sử dụng SkyDownloader trực tiếp từ chương trình. Phần danh mục của nó bao gồm nhạc, phim, hình ảnh, các show truyền hình, phần mềm và game.

Cách sử dụng thì đơn giản, bạn chọn chủ đề, nó sẽ liệt kê ra hàng đống thứ, hoặc gõ thứ mình cần vào ô tìm kiếm. Khi nhấp đúp chuột vào file muốn tải, nó sẽ mở trình duyệt lên và tải file torrent về, ở hộp thoại Save as… hiện ra bạn có thể chọn Open with và chọn chương trình mở là SkyDownloader, vậy là xong.

Nãy giờ cũng vơ được 3 album, tốc độ tải khá cao. Ngoài ra bạn cũng có thể chia sẽ mọi thứ mà mình đang có. Ví dụ nếu bạn đang đứng ở mục Music thì sẽ có cái nút “Add your music”, nếu đang đứng ở Video thì sẽ có nút “Add your video” ở dưới cùng.

Để nhận được phiên bản Pro, bạn phải tweet qua mạng twitter nhưng theo Raymond.cc thì không cần, sau khi tweet bạn sẽ nhận được đường link đăng ký và tải bản Pro từ địa chỉ : http://www.skydownloader.com/tweet4pro/download/download_twitter.php

Sau khi bạn đăng ký xong, nó sẽ gửi mail cho bạn nhưng tôi không thấy thông tin user trong email dùng để làm gì vì sau khi cài đặt, nó đã là bản Pro và không cần active gì cả. File cài đặt có dung lượng 7.9Mb và bạn sẽ thấy đường link tải khi đăng ký xong.

Nếu bạn mê các game nhỏ-mà-hay thì trong đây có một đống, tha hồ tải về nhưng coi chừng dính virus vì đa số các game qua mạng torrent đều xài crack có chứa virus.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. Cai do dung cho viec “CHAT” do ban! hihi

  2. Vừa mới đăng kí xong! >:D<

Gửi phản hồi