Tập trung cho…..Transformers 2 !

Dù đã viết xong 2 bài và một số tin tức hay đang đợi nhưng tôi đành gác lại, tập trung cho…..Transformers 2, haha. Lúc nó mới ra, tôi và thằng bạn định đi coi ở rạp nhưng nó trốn về Vũng Tàu mất tiêu, lười đi, đành chờ DVDrip vậy. Trước đây phim này đã phát tán trên mạng nhưng là bản Cam –>> quyết tâm không tải về xem, chờ ngày ra DVDrip. Ngày đó cũng đã tới, lúc viết bài này tôi đang tải phần thứ 18 trong tổng số 42 phần, tổng dung lượng hơn 8G, link tải từ mediafire, hichic, chắc tải hết ngày mai nữa là xong.
Mới đầu tôi cũng chần chừ 1 ngày vì 8G là một con số lớn, hic, tôi đã thử tải bản DVDRip có dung lượng nhỏ hơn nhưng link bị lỗi, không tải được. Chuyển qua tải mạng torrent thì gặp phải bọn lừa đảo (chắc bạn hiểu ý tôi mà), thế là hôm qua quyết tâm tải bản Bluray luôn.
Không kiềm chế được sự..thèm khát, tôi vừa tải vừa xem cho thỏa lòng, cũng may là nó dùng WinRAR để cắt nên tôi mới coi được dù chỉ mới tải xong 18 phần. Bạn có thể xem bài viết “Tải phim tới đâu xem tới đó” để biết cách làm.
Nhân tiện, tôi đã tức điên khi WinRAR báo phần số 3 bị hư, trời ạ, “nước sôi lửa bỏng” mà nó bắt tui tải lại, 200Mb/file chứ ít ỏi gì. Bạn có thể xem bài viết “Sửa chữa file RAR bị hỏng” để biết cách xử lý trong trường hợp này nhưng hồi nãy tôi đã thực hiện cách làm thứ 2 mà tôi nêu trong bài viết, đó là dùng phần mềm 7zip để giải nén và THÀNH CÔNG :cungly: , không hề có một thông báo lỗi nào (WinRAR chết tiệt !).
Đã 8 giờ tối rồi và phần 18 cũng sắp tải xong, phải về thôi, mai “đao” tiếp. Sáng sớm ngày mai tôi sẽ tranh thủ viết bài và đăng liền, một số bài đã chuẩn bị xong nhưng “thời cơ chưa chín mùi”, hehe.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi