VirtualCD8 – Nhận key bản quyền miễn phí

Hồi sáng đọc eChip thấy có nói VirtualCD8 đang tặng key, “chộp” liền để đó, còn sài có sài hay không tính sau…
Cũng giới thiệu một chút ha, Virtual CD 8 là phần mềm tạo và ghi ảnh đĩa, nó có thể “biến” một đĩa CD/DVD thành một tập tin trong máy tính để thuận tiện cho việc sử dụng. Nếu bạn hay chơi game thì chắc sẽ rất rành vụ này vì đa số các game đều yêu cầu bỏ đĩa CD vào rồi mới cho chạy, rất phiền phức và đĩa CD cũng mau bị hư nữa.
Xem trên trang chủ thấy Virtual CD có thêm một số tính năng như :
– Tạo đầu ghi ảo : Máy tính bạn sẽ có một ổ ghi CD/DVD ảo, bạn có thể sử dụng ổ ghi này như ổ đĩa thật vậy, chỉ khác là nó ghi ra file ảnh thay vì ghi ra đĩa thật. Tôi thực sự rất cần tính năng này vì khi tôi test một phần mềm làm phim, nếu không có ổ ghi, nó sẽ không cho qua bước tiếp theo–> bực cả mình vì ổ-ghi-của-tui đã cho thằng bạn mượn rồi.
– Bảo vệ đĩa CD ảo bằng cách mã hóa. Không biết nó có lợi-sờ-hại bằng cái phần mềm mã hóa đĩa CD mà tôi sắp giới thiệu không nữa :think: .
– Bảo vệ ổ đĩa CD thật của bạn bằng mật khẩu.

Đó là những tính năng “củ rích” của Virtual CD 8, vậy “có gì hot” ở bản 9 ? Tự xem nhé :

New in Virtual CD v9
– Microsoft Windows Vista certified drivers
– Up to 23 virtual CD/DVD burners
– Snapshot function for CD/DVD combinations
– Comparison Wizard for images and source CDs
– USB flash drive support for virtual drives
– Virtual hard drive with encryption, 64 MB and up
– Incremental additions to images
– Insert virtual CDs in any physical drive
– Improved support for CD-recording software
– All Toolbox programs optionally available over desktop shortcuts
– Improved API and scripting functions

Cách lấy key :
– Truy cập vào trang http://tinyurl.com/lf2qbf
– Ở trang hiện ra bạn sẽ thấy có 2 ô có đánh dấu * màu đỏ, bạn chỉ cần nhập vào 2 ô này thôi. Ô đầu tiên nhập gì cũng ok, ô thứ 2 nhập vào địa chỉ email của bạn. Tôi vừa mới nhận được 1 thư rác ngay sau khi đăng ký, không biết có phải do nó không nữa. Cũng may là tôi sử dụng dịch vụ meltmail.com để tạo email giả nên cũng không lo. Bạn xem bài viết về cách tạo mail giả tại đây.
– Ở trang tiếp theo bạn bấm vào cái nút thứ 2 in đậm là xong. Key và đường dẫn download sẽ được gửi đến bạn qua email. Hoặc bạn có thể tải tại http://download.hh-software.com/download/VCD/v8/program/VirtualCD8006EG.exe , dung lượng 40Mb.
:chucmayman:

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. […] giới thiệu cách nhận key bản quyền của Virtual CD 8 và trong bài viết đó (xem tại đây), tôi có liệt kê vài tính năng của phiên bản 9. Đúng một năm sau, tức là ngày […]

Gửi phản hồi