Vpn One Click Professional – Bản quyền 15 tháng miễn phí

Vpn One Click Professional - Bản quyền 15 tháng miễn phíBữa cài đặt giùm game Plant Vs Zombies 2 cho một bạn mà mệt hết cả người. Không dễ gì để fake IP sang Úc, còn phần mềm Hide IP thì cứ báo lỗi active, cuối cùng phài cài trên một máy tính khác thì mới được.

Bởi vậy mà hôm nay tôi mới giới thiệu thêm một phần mềm fake IP dành riêng cho iOS với thời hạn sử dụng bản quyền lên đến 15 tháng, từ giờ cho tới ngày 3/11/2015. Danh sách các quốc gia mà Vpn One Click hỗ trợ fake IP : Mỹ, Canada, Úc, Anh, Đức, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Pháp, Phần Lan, Ý, Tây Ban Nha, Nga, Ấn Độ, Singapore, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ, Hồng Kông, Chile, Bỉ…và nhiều quốc giá khác tùy thời điểm

Đầu tiên, bạn tìm và tải về Vpn One Click Professional trên AppStore. Sau khi cài đặt, bạn mở ứng dụng lên, chọn thẻ “Downloads”, nhập vào chuỗi “6O1H7F7P7T” như hình bên dưới :

Vpn One Click Professional - Bản quyền 15 tháng miễn phí

Điên máu nhất là ở giai đoạn này, không tìm thấy nút “Enter” hay bất kỳ nút nào khác để bấm khiến tôi bấm loạn xạ, rồi bỗng nhiên chạm đại vào phím “Return” trên bàn phím ảo và thế là trình duyệt được khởi động, sau đó là một hộp thoại nhỏ xuất hiện yêu cầu cài đặt Profile > Đoạn này tôi mừng quá nên quên chụp hình minh họa nhưng nhớ rõ là có nút “Install” để bạn bấm. Sau khi bấm xong thì…đợi cho tới khi quá trình cài hoàn tất > Bạn thoát ra mở One Click Professional lên, nếu thấy mục đầu tiên ghi ngày hết hạn là tháng 11 năm 2015 thì coi như bạn đã active thành công.

Vpn One Click Professional cho phép bạn active trên tất cả các thiết bị của mình với cùng một mã, có lẽ chính sách này đã khiến một key có thể được active vô tư, và key mà tôi cung cấp cho bạn bên trên có thể là một trong số đó. Và key này đã tồn tại ít nhất là từ năm ngoái tới giờ.

Vpn One Click Professional - Bản quyền 15 tháng miễn phí

Sau khi cài đặt và active thành công thì tới màn sử dụng. Bạn truy cập vào phần Settings của iOS > chọn thẻ VPN > chọn quốc gia muốn fake IP trong danh sách hiện ra > bật chế độ VPN sang “On” là xong. Lúc này bạn sẽ thấy biểu tượng VPN trên thanh trạng thái. Để kiểm tra IP, bạn mở ứng dụng lên và bấm chọn “Check IP Address…”

6 Comments
  1. code này không phải dạng freebies… và tràn lan trên mạng , e rằng không thọ được lâu

  2. sao lại cài Plane and zoombie 2 phải fake IP qua Úc vậy anh?
    Em cài bình thường được ko anh?

  3. Còn cái code nào khác ko nhỉ

  4. Code expired rồi! có code nào khác k A ơi

  5. nhập code xog. ấn nút gì để active vậy…:((

  6. Có thể tham khảo dùng VPN của FlyVPN, nhanh và ổn định

Ý kiến phản hồi