InPaint 3 – Nhận key bản quyền miễn phí

InPaint 3 - Nhận key bản quyền miễn phíSau nhiều đêm thức khuya liên tục, cuối cùng chịu không nổi phải ngủ một giấc sau khi hết giờ làm. Giờ thấy đỡ hơn rồi, hehe. Giấc ngủ thật lợi hại. Ngày mai, tôi phải có việc đi xa nên xin gác lại Tùm-lum-deals. Hồi sáng thằng em nó đi gửi hàng, ông chủ dịch vụ ổng than lỗ nên đánh thuế vào lô hàng hơi bị cao. Tổng khối lượng chỉ có hơn 7Lbs nhưng ổng “làm tròn” tới 10Lbs với lý do : “Tối thiểu phải là 10Lbs” -> như vậy coi như mất 3Lbs = $15 = 200k. Tổng giá trị gửi hàng bao gồm thuế đã gần 3 triệu. Tính tới thời điểm này, thì Tum-lum-deals là “nhánh” thua lỗ nhất của anhhangxomonline.net :cuoibebung:

Tính viết bài nãy giờ nhưng có một anh nói : “Vinh, qua đây coi nè ku, hơn 600.000 điểm đó nha !”. Hichic, ổng chơi trò Bejeweled 3 được nhiêu đó điểm nên khoe. “Khoe hả ? Ghét !” -> Thế là mở game đó lên chơi liền 1 tiếng đồng hồ những đau đớn thay, vẫn chưa lần nào đạt 600.000 điểm như ổng cả 🙁

Thế là tạm gác lại để viết blog, hehe. InPaint là một trong hai phần mềm giúp loại bỏ đối tượng trên một bức ảnh, có lần tôi đã giới thiệu rồi. Xem bài viết tại đây. Mới đây, Inpaint đã tiến hành tặng key bản quyền phiên bản thứ 3 của phần mềm này. Tác dụng tối thiểu nhất của phần mềm này là nó có thể giúp bạn loại bỏ ngày tháng in trên ảnh một cách dễ dàng 🙂

Về giao diện và cách sử dụng, bạn có thể tham khảo bài viết bên trên. Để nhận key bản quyền, bạn truy cập vào địa chỉ : http://www.loadstreet.de/econa/inpaint3 , nhập vào các thông tin như hình minh họa bên dưới và bấm nút “Absenden”.

InPaint 3 - Nhận key bản quyền miễn phí

Chờ một chút, bạn sẽ nhận được email chứa một đường link kích hoạt, bạn chạy cái link đó và sẽ thấy key bản quyền hiện ra như sau :

InPaint 3 - Nhận key bản quyền miễn phí

Tiếp theo bạn tải file cài đặt từ địa chỉ : http://www.theinpaint.com/InpaintSetup3.exe

[Thanks to Computelogy]

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. mục nào trong Bejeweled3 em cũng chơi hơn 600.000, có mỗi cái cột nước là ko chơi nổi.

  2. Sao mình đăng ký không được? Bạn có thể cho mình 1 key được không? Thanks nhiều. Đang cần xóa cái này trong ảnh mà không có chương trình nào hết?

  3. @PL : bờ-rồ vậy 😀

    @Quang : đã gửi key cho bạn qua mail

  4. ban cho minh xin key nha.mong phan hoi som.Cam on!

  5. dia chi mail của minh là:[email protected]

Ý kiến phản hồi